Friday, 27/11/2020 - 15:18|

Hội thao Giáo dục Quốc phòng và An ninh học sinh trung học phổ thông trường THPT Hoàng Hoa Thám lần thứ I, năm học 2018 - 2019

Hướng tới kỉ niệm 44 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3) và ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04), sáng ngày 09/03/2019, hơn 300 học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám đã có mặt tham dự Hội thao Giáo dục Quốc phòng - An ninh (QP-AN) học sinh THPT cấp trường lần thứ I, năm học 2018 - 2019.

Đến dự với Hội thao trường THPT Hoàng Hoa Thám lần thứ nhất, năm học 2018 – 2019 gồm có Ban giám hiệu, Công đoàn trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, giáo viên GDQP của 02 trường bạn là: trường  THPT Mạc Đĩnh Chi và trường PTDT Nội trú tỉnh.

Lễ khai mạc Hội thao

Hội thao là một hoạt động giáo dục có hiệu quả, có ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục toàn diện học sinh về lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội, niềm tự hào và sự trân trọng đối với truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam. Từ kết quả Hội thao lần này có thể khẳng định rằng, chất lượng môn học giáo dục QP-AN của nhà trường đã dần đi vào thực chất, mang lại hiệu quả cao trong công tác giáo dục, tuyên truyền về quốc phòng, an ninh và đã được nhà trường quan tâm. Học sinh cơ bản đã được trang bị những kiến thức, kỹ năng phổ thông về an ninh-quốc phòng toàn dân, bồi dưỡng, rèn luyện tinh thần, ý thức sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc. Tiếp nối thành công trong Hội thao Quốc phòng – An ninh trường THPT Hoàng Hoa Thám lần thứ nhất - năm học 2018-2019,  nhà trường tiếp tục phấn đấu, cố gắng đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa và tuyển chọn được những học sinh ưu tú tham gia hội thao giáo dục QP-AN toàn tỉnh cho năm học tới.

Thầy Nguyễn Thanh Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễ văn khai mạc.

Học sinh với tâm lý phấn khởi khi tham dự Hội thao.

Các vận động viên diễu hành trong Hội thao

Nội dung thi bắn sung tiểu liên AK trên máy bắn tập MBT-03

Nội dung thi "Các tư thế, động tác cơ bản vận động trong chiến đấu"

Tổ trọng tài trong phần thi đội ngũ đơn vị