Wednesday, 14/04/2021 - 06:05|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THPT HOÀNG HOA THÁM

Ngày hội chào đón tân học sinh Trường THPT Hoàng Hoa Thám năm học 2019-2020

Sáng 22/8/2019, ngày hội chào đón tân học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám năm học 2019-2020 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Đa năng của trường với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng.

Sáng 22/8/2019, ngày hội chào đón tân học sinh trường THPT Hoàng Hoa Thám năm học 2019-2020 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Đa năng của trường với nhiều hoạt động sôi nổi, ấn tượng.

Đây là một trong nhiều hoạt động đầu năm học được nhà trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức nhằm giúp các em tân học sinh có cơ hội giao lưu, chia sẻ với các bạn cùng khóa, với các anh chị khoá trên và các thầy cô giáo, tạo tâm thế tốt trong việc học tập và hòa nhập môi trường mới.

Chương trình bắt đầu với những tiết mục văn nghệ ấn tượng của thầy cô và các thành viên trong câu lạc bộ dân vũ, văn nghệ của trường biểu diễn.

Ảnh: Một số tiết mục văn nghệ mở màn trong chương trình

Trong ngày hội, thầy Nguyễn Văn Tàu - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chào nồng nhiệt đến hơn 500 em học sinh lớp 10 vừa gia nhập ngôi nhà chung Hoàng Hoa Thám. Thầy bày tỏ niềm mong mỏi các em tự tin, nỗ lực học tập, rèn luyện để tiếp tục viết nên những  trang thành tích vẻ vang của nhà trường. Thầy cô giáo sẽ cùng đồng hành, tạo mọi điều kiện để các em có môi trường tốt nhất thể hiện niềm đam mê, sức trẻ, khả năng của bản thân.

Ảnh: Thầy Nguyễn Văn Tàu- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình

Ảnh: Hình ảnh học sinh khối 10 tham gia chương trình

 

Cũng trong chương trình, các em tân học sinh được nghe giới thiệu về cơ cấu tổ chức, các tổ bộ môn và các câu lạc bộ, tổ, đội, nhóm theo sở thích của trường. Nhà trường đã trao giấy khen và phần thưởng cho 10 học sinh có điểm thi khảo sát đầu vào cao nhất.

Ảnh: Giới thiệu các thầy cô trong BGH, trưởng các đoàn thể, tổ trưởng các bộ môn

Ảnh: Trao thưởng cho các em học sinh đạt điểm cao trong kỳ thi khảo sát đầu năm lớp 10

Điểm nhấn của ngày hội chào đón tân học sinh năm nay là bài phát biểu cảm tưởng và món quà âm nhạc của em Nguyễn Thị Minh Khánh - lớp 10A1, đại diện cho hơn 500 học sinh khối 10 năm học 2019-2020 gửi tới quý thầy cô giáo và các anh chị khối trên kết hợp với màn trình diễn đồng phục mới của học sinh nữ. Cuối chương trình là phần tập huấn kỹ năng công tác thanh niên do BCH Đoàn trường phụ trách.

Ảnh: Em Nguyễn Thị Minh Khánh (lớp 10A1) hát tặng thầy cô và các bạn

 

Ảnh: Các em học sinh lớp 10, vui tươi đón nhận ngôi trường mới

Chương trình chào đón học sinh lớp 10 năm học 2019-2020 đã để lại những dấu ấn tốt đẹp, những trải nghiệm đáng nhớ cho các em tân học sinh. Ngôi nhà Hoàng Hoa Thám chào đón các em bằng tất cả sự nhiệt thành, hân hoan và tươi mới.

Đây là xuất phát điểm ấn tượng cho năm học mới. Tập thể thầy và trò nhà trường sẽ đoàn kết, giữ vững niềm tin cùng nhau bước vào một hành trình chinh phục những thành công trong tương lai sắp tới.

Bích Thủy

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website